Câu chuyện về Túi Giấy Kraft

Túi giấy SIC cung cấp các loại túi giấy cho thị trường Việt Nam và Xuất khẩu vào các thị trường Châu âu và Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn mang lại cho đối tác giải pháp tối ưu và bao bì túi giấy cho sản phẩm của mình, bao gồm giải pháp về quy trình sản xuất, chất liệu, chi phí và các dòng sản phẩm túi giấy phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Túi giấy môi trường sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dòng sản phẩm túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, sử dụng các dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft …Túi giấy của chúng tôi đã được rất nhiều nhãn hiệu thời trang trong nước chấp nhận và không ngừng phát triển.

Riêng đối với dòng túi giấy kraft trắng và túi giấy kraft nâu – chúng tôi đang đi đến chuyên môn sản xuất để đưa ra thị trường dòng sản phẩm vừa đẹp – bền và giá cả hợp lý – đáp ứng mọi nhu cầu về cả số lượng và chất lượng.

Một chiếc túi Giấy không những bảo vệ sản phẩm của bạn, tạo cho sản phẩm một cá tính riêng còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả nâng cao hình ảnh thương hiệu  có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, làm giảm ô nhiễm môi trường.  Chúng tôi muốn mang lại một hình ảnh mới cho sản phẩm và thương hiệu của quý vị – đồng thời tiết kiệm chi phí thực hiện sản xuất túi giấy

Với nguồn nhiên liệu giấy đảm bảo chất lượng, an toàn được nhập từ Nhật Bản cùng với phong cách thiết kế độc đáo, đơn giản và sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu túi đạt tiêu chuẩn độc đáo và sang trọng.

Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư máy móc thiết bị sản xuất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Túi Giấy SIC rất mong nhận được sự phản hồi từ quý khách hàng – và mong muốn cùng đồng hành cùng với quý vị trong việc phát triển kinh doanh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.