In Túi Giấy Đựng Gà Rán Giá Gốc Tại Xưởng [Top 10+ Mẫu Đẹp ]

Túi giấy đựng gà rán được nhiều đơn vị kinh doanh gà rán sử dụng để đựng gà cho những khách hàng mua mang đi. Chất liệu giấy nhẹ, giá thành rẻ, đảm bảo vệ sinh, tăng sự chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường là những yếu tố chính giúp túi giấy đựng gà rán được ưa chuộng và trở nên phổ biến.

Sử dụng túi giấy đựng gà rán có lợi ích gì?

Lợi ích của túi giấy đựng gà rán
Sử dụng túi giấy đựng gà rán có lợi ích gì với cơ sở kinh doanh gà rán?

Việc in ấn và sử dụng túi giấy đựng gà rán sẽ mang đến cho các đơn vị kinh doanh nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Lợi ích đầu tiên khi sử dụng túi giấy để đựng gà rán là giúp cho quá trình vận chuyển thuận lợi hơn.
 • Chất liệu giấy dùng để làm túi đựng gà rán là loại giấy đảm bảo vệ sinh, an toàn khi dùng để đựng thực phẩm. Điều này góp phần bảo vệ cho sức khỏe của khách hàng.
 • Những chiếc túi giấy đựng gà rán được làm từ chất liệu giấy tốt, độ bền cao. Điều này giúp cho việc bảo quản chất lượng của món ăn trọn vẹn nhất về hương vị, độ giòn, nóng khi giao đến tay khách hàng.
 • Những thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu gà rán in trên túi giấy sẽ là công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Giúp thương hiệu kinh doanh gà rán được nhiều người biết đến và yêu thích.
 • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên. Giá thành rẻ cũng là một trong những lợi ích các đơn vị kinh doanh gà rán nhận được khi sử dụng túi giấy để đựng gà.
 • Nâng tầm sản phẩm tạo thiện cảm với khách hàng

Chất liệu giấy thường dùng làm túi giấy đựng gà rán

Túi giấy đựng gà rán
Chất liệu giấy làm túi giấy đựng gà rán

Có nhiều chất liệu giấy khác nhau được sử dụng để làm túi gà rán. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các cơ sở kinh doanh gà rán có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để làm túi đựng quà. Các chất liệu giấy được sử dụng phổ biến gồm:

Túi đựng gà bằng giấy kraft

Đây là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất, được in ấn với số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu của nhiều cơ sở kinh doanh gà. Giấy kraft chuyên dùng sx túi giấy kraft sở hữu độ bền cao, khả năng thấm hút tốt giúp giữ được độ giòn của gà, hương vị thơm ngon của món ăn khi khách hàng mua mang về.

Túi đựng gà rán bằng giấy ford

Giấy ford có màu trắng bắt mắt, định lượng giấy đa dạng cho khách hàng lựa chọn, chất liệu giấy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này, giấy ford là chất liệu tiếp theo được nhiều cơ sở kinh doanh gà lựa chọn để làm túi giấy đựng gà rán.

Túi giấy đựng gà rán bằng giấy ivory

Ngoài giấy ford và giấy kraft, giấy ivory cũng là chất liệu được sử dụng nhiều để làm túi giấy đựng gà rán mang đi cho khách hàng. Màu trắng đẹp mắt, độ bền cao và giá thành rẻ là những yếu tố giúp cho chất liệu giấy này được nhiều đơn vị kinh doanh gà rán lựa chọn để làm túi giấy đựng gà.

Kích thước túi giấy đựng gà rán

kích thước túi giấy đựng gà rán sang trọng

Kích thước của các mẫu túi giấy đựng gà khá đa dạng. Phần lớn sẽ được in ấn theo kích thước của đơn vị kinh doanh yêu cầu.

Một số kích thước được sử dụng nhiều khi làm túi giấy như:

 • Kích thước túi 16 x 9 x 10cm (ngang x cao x rộng)
 • Kích thước túi 17 x 8 x 12cm (ngang x cao x rộng)
 • Kích thước túi 15 x 10 x 10cm (ngang x cao x rộng)

Đặt làm túi giấy đựng gà rán giá gốc tại Công ty CP Túi Giấy SIC

Các cơ sở kinh doanh gà rán có nhu cầu in túi giấy chất lượng để đựng gà mang đi cho khách hàng. Công ty CP Túi Giấy SIC sẽ lựa chọn tốt nhất, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế, in ấn sản phẩm.

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng để tạo ra được những mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt làm túi giấy tại Túi Giấy SIC

 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hài lòng
 • Sản phẩm được giao đến tận nơi miễn phí khi hoàn tất
 • Được giảm giá khi đặt làm với số lượng nhiều

Một số mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp

Túi giấy đựng gà rán

Túi giấy đựng gà rán đẹp

Túi giấy đựng gà rán chất lượng

Túi giấy đựng gà rán rẻ

Túi giấy đựng gà rán thu hút

Túi giấy đựng gà rán đẹp

Túi giấy đựng gà rán sang trọng

Túi giấy đựng gà rán hcm

Túi giấy đựng gà rán chất lượng

Túi giấy đựng gà rán

Túi giấy đựng gà rán đẹp

Túi giấy đựng gà rán chất lượng

Túi giấy đựng gà rán

 

.