Ngày lễ “nói không với túi nilon”

Vào ngày cuối tuần ở Sài Gòn, dễ dàng bắt gặp cảnh các bà nội trợ ôm vào lòng chiếc túi giấy đựng thực phẩm. Người giao hàng tận nhà cẩn trọng khi sắp xếp vận chuyển; ngày cuối tuần hệ thống siêu thị Co.op TP HCM chỉ dùng túi giấy mua sắm, nhiều bà nội trợ hào hứng ủng hộ phong trào góp phần bảo vệ môi trường.

a

Ngày 3/7, người Sài Gòn làm quen với “Ngày không túi nilon” khi đi mua sắm tại hệ thống Co.opMart. Hàng hóa được đóng gói và cho vào túi giấy thay vì túi nilon để khách hàng mang về nhà. Đây là lần thứ 2 hệ thống siêu thị Co.op tổ chức sự kiện này nhằm bảo vệ môi trường.

a

Một bà nội trợ kiểm tra hàng hóa trong túi giấy. Co.opMart đã chuẩn bị hơn 70.000 túi để sử dụng trong dịp này. Từ tháng 6, các em thiếu nhi đã xếp và trang trí những chiếc túi này thông qua chương trình “Bé học điều hay – Nhận ngay quà tặng”.

a

Một khách hàng ôm túi giấy ra về sau chuyến mua sắm, niềm vui hân hoan khi đất nước đang dần thay đổi tư duy sử dụng túi Nilon,

a

Nhiều người cho túi hàng hóa bằng giấy vào cốp xe để tiện di chuyển.

a

Ngoài túi giấy, các bà nội trợ còn dùng đến túi môi trường xanh (túi dùng nhiều lần có thể đổi quà tại hệ thống siêu thị Co.opMart) nhằm góp phần hạn chế sử dụng túi nilon. Hiện tỷ lệ dùng túi môi trường xanh trong hệ thống siêu thị này đã giảm đáng kể, vì khả năng có thể dùng tái chế trong cuộc sống hằng ngày không bằng túi giấy Kraft. Có thể đựng thực phẩm trong tủ lạnh, đựng quà tặng, tái chế thành các vật dụng đáng yêu, quan trọng hơn hết là thời gian phân hủy nhanh hơn.

a
Việc vận chuyển hàng hóa giao tận nhà của những bác tài diễn ra như bình thường không gặp trở ngại nào.
a

Nhân viên siêu thị đang kiểm tra và chất những túi hàng bằng giấy, thùng carton lên xe, sau đó giao đến tận nhà cho khách hàng. Nhiều người đi siêu thị mua sắm ra về với cả chục chiếc túi thế này.

 

Hiện nay thị trường đang thay đổi tư duy sử dụng túi giấy vì nhiều lợi ích đem lại và thuận tiện, thân thiện, thời trang hơn với môi trường. Trong đó, công ty cổ phần túi giấy SIC tự hào là một trong những nhà máy sản xuất túi giấy tiên phong, với giá thành hợp lý, chất lượng suất sắc. Phù hợp với nhu cầu đại chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau để được đội ngũ tư vấn cho bạn.

☺️ Xin vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: 093.515.8686
📩 Email: Sicpaperbags@gmail.com
☎️Call/Zalo: 0987.582.563
🏭 Nhà máy: Km 8+ 750 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.